nếu ưa thích bánh, hẳn tụi mình sẽ không liệng thông qua cơ hội học làm bánh muffin – 1 trong những miếng bánh hơi dễ dàng và mang thể tự tay Mẹo ngay tại nhà.
cộng vào bếp để thử tài chế biến bánh muffin bí xanh đậm đà vị bơ tỏi theo công thức dưới đây nhé!
những thứ cần yêu cầu cho 12 người ăn:
- Bột mì Gold Medal: một cup
- Bột nở: 1 thìa café
- Banking soda: một muỗng cafe
- xíu muối
- Bí xanh thái nhỏ: một cup
- Trứng gà: một quả
- Sữa: ¾ cup
- Dầu ô liu: một muỗng caphe
- 5 tép tỏi xắt bé
- phô-mai trắng: 2 cup
các bước công thức muffin bí xanh vị bơ tỏi:
công đoạn 1:
- Bật lò nướng sẵn ở 170 độ C.
- Cho chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho tỏi cắt bé vào phi thom tầm 20 giây cho dậy mùi.
bước 2: Trong 1 tô to, cho bột nở, bột mì, banking soda và muối vào đảo cho sẵn sàng.
công đoạn 3: vớt 1 tô khác, đảo bí xanh băm tí, tỏi, trứng và sữa vào. bỏ thêm phần hỗn hợp bột vào rồi đảo đều cho những thành phần quyện vào nhau.
khi bột đã sẵn sàng, cho thêm pho mát và chút muối vào trộn lẫn.
giai đoạn 4: Múc hỗn hợp bột vào 12 cốc muffin nhỏ, chia hoàn toàn bột sao cho các bánh chin đều nhau. ưa chuộng múc ko quá đầy để bột còn nở ra.
giai đoạn 5: gần những bóc cất muffin vào hộc nướng rồi cho vào lò đã chuẩn bao trước, nướng trong 25 – 30 phút. lúc nào đỉnh cốc bánh muffin Thay sang màu vàng nâu tức là những nguyên liệu trong bánh đã chin.
khi đấy, có thể lấy bánh ra khỏi lò và việc học chế biến bánh muffin bí xanh của bạn đã hầu hết hoàn thiện.
bước cuối cộng là bố trí hay trang trí bánh cho thật đẹp là sở hữu thể mời tụi mình bè hoặc người thương cộng thưởng thức rồi.
mong khách hàng thực hành bài học làm bánh tphcm muffin bí xanh vị bơ tỏi chuẩn ngon ngay từ lần đầu tiên nhé!
Đăng nhận xét