Mousse là một trong những mẫu bánh gateau cao cấp mà bất kỳ ai học làm bánh đều hông thể dành qua. đặc thù vượt trội nhất của mẫu bánh này là phần kem dày hơn phần bánh rồi mùi vị thoáng mát, béo ngậy lúc kem tan dần trong miệng thì thật khó thể cưỡng lại.
bạn sẽ cùng nhau học làm bánh Mousse xoài hay còn gọi là mango mousse cake - 1 trong những dòng bánh mousse ngon nhất bởi hương vị chua ngọt đan xen, mang đến sự dễ chịu, kết hợp và hông ngán khi chén cái bánh hơi rộng rãi kem như mousse nhé!
đặt làm cho bánh mousse xoài, chúng ta buộc phải gồm có các cần có sau:
- Kem tươi whipping cream: 120 lạng
- Sữa: 100 ml
- Xoài: 100 lạng
- Đường: 10 gr
- Gelatin: 8 lá
- Xoài đặt trang trí: tầm 1 quả
các quá trình cách làm bánh mousse xoài:
công đoạn 1: Gelatin đem đi trụng trong nước uống cho nhão ra. Xoài đem đi gọt vỏ, dành sẵn hạt.
công đoạn 2: Cho sữa và galatin vào nồi, đun cho đến lúc gelatin tan hết thì tắt bếp và để cho nguội.
giai đoạn 3: Xay nhão dung môi xoài và gelatin. Đồng thời, đánh kem tươi chung có đường và cho vào dung môi xoài xay chung.
giai đoạn 4: khuấy đều hỗn hợp và rưới vào các bóc bé đã những thứ cần sẵn. Canh mỗi tách là 1 phần ăn vừa đủ, sau đó cho vào tủ lạnh bảo quản tí ít nhất là 4 giờ.
bước 5: Sau lúc bánh đông vừa đủ, mấy đứa mình mang thể dung trái xoài xót lại thái và trang trí theo ý thích.
Vậy là chúng mình đã hoàn thành bánh mousse xoài ngon tuyệt đặt thưởng thức cộng chúng mình bè, người thương và ấy.
Đăng nhận xét