BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Khéo tay hơn với bánh da lợn dẻo, thơm

Bánh da lợn là 1 trong những dòng bánh quen thuộc và gắn bó có tuổi thơ của nhiều người. Chút vị dai dai của vỏ bánh, mùi thơm của lá dứa, kết hợp cộng vị béo của nước uống cốt dừa cùng vị bùi của đậu xanh sẽ làm bánh da heo phát triển thành món ăn tráng miệng thật tuyệt cho toàn bộ người mà ko sợ ngán.

Bánh da heo ko quá khó khiến, chỉ yêu cầu học khiến bánh da lợn theo phương thức đơn thuần dưới đây, mấy đứa mình với thể tự tớ thành phần gồm nhựng chiếc bánh da lợn cho cả nhà và người yêu rồi.




chúng ta có thể khiến cho bánh da heo theo phổ biến tầng – nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ của quả dền, màu cam của cà rốt, hoặc màu xanh lá dứa… bạn sẽ cùng học làm bánh da lợn lá dứa nhân đậu xanh theo Mẹo dưới đây nhé!

cần chuẩn bị:

- 100 gram bột gạo
- 600 gram bột năng
- 600 gram đường trắng
- 1 bó lá dứa
- 210 lạng đậu xanh đã cà vỏ
- 600 gram dừa nạo
- 2 ống vani

tiếng thì bắt tay vào Công thức nào!
quá trình 1: Sơ chế nguyên vật liệu khiến cho bánh da lợn lá dứa nhân đậu xanh
- Lá dứa với đi rửa sách, cắt bé, xay mềm sở hữu nửa bát nước uống rồi lọc lấy đồ uống trong.


- Đậu xanh dành vỏ mang đi làm sạch, nấu chin rồi xay cho nhão.

- Cho nửa lít thức uống ấm vào dừa nạo, vắt vớt nước cốt rồi lọc ra xơi.
- những thứ cần sẵn nồi hấp rồi khuôn hấp, bôi một chút ít dầu ăn vào khuôn để giảm thiểu dính.
công đoạn 2: đảo những dòng bột: bột năng, bột gạo, nước uống cốt dừa rồi đường thành 1 hỗn hợp rồi chia làm 2 phần.

quá trình 3: một phần hỗn hợp bột trộn chung sở hữu lá dứa rồi vani, phần còn lại đảo chung có đậu xanh.

công đoạn 4: gồm có xửng hấp nhiều thức uống, đun cho đồ uống sôi.
- để khuôn chưng vào trong xửng, sau đó rót lớp bột lá dứa vào dày khoảng 2cm, đậy nắp lại rồi chưng trong tầm từ 7 đến 5 phút cho chin.
- tiếp tục, rưới 1 lớp bột đậu xanh lên hấp cho tới khi mặt bánh cứng lại, sau ấy lại tưới lớp bột lá dứa lên. Cứ như vậy cho tới lúc hết bột và đậy nắp lại cho bánh chín
Cuối cùng là dành bánh đã chín ra, thái thành từng loại vừa ăn; như vậy là mấy đứa mình có thể thưởng thức bánh da lợn đậu xanh lá dứa thơm ngon béo ngậy và.

một số Mẹo bé quan tâm lúc khiến bánh da lợn cho các bạn đây:
- đặt kiểm tra bánh đã chín hay chưa, mang thể tiêu dùng tăm cắm vào bánh, khi rút lên ko thấy dính tức là bánh đã chín.
- mấy đứa mình với lẻ rót những lớp bột xen kẽ vàng – xanh hoàn toàn nhau cho màu sắc đẹp mắt hen.
mong người dùng phương pháp làm thành công!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes