BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Vui vẻ với chiếc Bánh giò thời sinh viên

Bánh vo là 1 trong những mẫu bánh dễ ăn, lại rất ngon miệng, rất yêu thích để phục vụ những bữa ăn sáng tại nhà. Chưa đề cập, đặt chuẩn bao bạn chỉ mất khoảng 30 phút mang những nguyên vật liệu cực dễ kiếm và đơn thuần.


mấy đứa mình đã biết thực hiện bánh vo đúng cách chưa? cùng học làm bánh giò theo Kiểu đơn thuần dưới đây đặt tự Chiêu tại nhà cho già đình chúng tớ nhé!

thành phần pha chế bánh giò

- Mộc nhĩ cắt nhỏ: 50 lạng
- Thịt heo băm/ xay nhỏ: 500 gram
- Dầu thực vật: 1 ml
- loại lá chuối: 14 mẫu
- 1 muỗng nước mắm
- Gạo trắng: một chén
- Bột năng hoặc bột bắp: 2 chén
- nước hầm xương để nguội: 7 bát

những công đoạn quy trình pha bánh giò:

Phần vỏ bánh giò:

- Muốn vị bánh được thơm ngon, đậm đà thì chúng ta sẽ sử dụng nước hầm xương đặt nguội, sau ấy độ bột vào thức uống, tiêu dùng thìa quậy cho bột trộn tan hết.
- tiếp theo, cho bột lên đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khấy hoàn toàn cho bột không bịch vón cục. cho tới lúc bột đặc sệt lại và đem màu hơi trắng đục là được.

Phần nhân bánh giò:

Bánh giò ngon nhất là phần nhân do vậy việc chuẩn túi phần nhân này rất quan trọng. nguyên liệu chúng mình phải cho nhân bánh là: mộc nhĩ, hành tây, hành tím, trứng cút rồi thịt.
- Mộc nhĩ: vững chắc trong thức uống nóng cho nở ra, sau đấy xắt thật tí.
- Hành tây và hành tím: bóc vỏ, làm sạch rồi thái/ xắt thật nhỏ
- Trứng cút: luộc chin rồi chén trà vỏ.

- Sau các giai đoạn sơ chế, tụi mình bắt tay vào nấu hỉ. Cho hành khô vào dầu ăn rồi phi lên cho thơm, tiếp đó lần lượt tưới thịt rồi hành tây vào xào tiếp, xào trong khoảng 5-7 phút đặt thịt chin; tiếp theo rưới mộc nhĩ vào, đảo cho thêm 3-5 phút 1/2. hãy nêm nước dùng, bột ngọt rồi chút tiêu cho phần nhân thơm ngon rồi vừa miệng hen.

Học pha bánh vo không quá khó buộc phải không nào?
Sau lúc chuẩn túi hoàng thành phần vỏ, phần nhân thì mấy đứa mình qua quá trình gói bánh giò:
- nếu như có khuôn sẵn khách hàng sở hữu thể tiêu dùng khuôn sẽ đơn thuần hơn. Còn hông, chúng mình sử dụng lá chuối gấp vào thành hình phễu, sau đấy rót một lớp bột vào đặt pha vỏ trước, sau đó là phần nhân. đừng quên bỏ thêm 1 trái trứng cút vào giữa hỉ. Cuối cộng là 1 lớp bột. Sau lúc hoàn tất tụi mình gói lại rồi dùng lạt buộc lại cho chặt nghen.
- tiếp theo chế biến như vậy cho đến khi hết bột rồi nhân.


bạn gần hoàn thành tác phẩm và, giờ sở hữu bánh đi chưng thôi!
- Bánh đã được gói hoàn chỉnh, khách hàng đặt vào trong nồi chưng, với chưng trong khoảng 30 phút.
- Sau lúc bánh chủ đạo, đặt bánh ra ngoại trừ, ăn ngay lúc còn nóng hoặc nếu chưa ăn nay với thể lưu trữ trong tủ lạnh.


Vì là bánh tự làm, ko mang chất bảo quản có lẻ bánh chỉ để được chừng một tuần thôi. khi ăn các bạn hãy chưng lại cho nóng nghen.

Làm bánh giò ko phải quá khó, chỉ yêu cầu đầu tư chút thời gian là tụi mình với thể tự tay pha được các miếng bánh vo ngon tuyệt khao cả nhà rồi.
chúc người dùng Chiêu chuẩn ngon nhé!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes