Là một cái tên hông thể không đề cập đến đối mang những tín đồ của cupcake và sự lãng mạn của tình yêu, Red velvet mê hoặc lòng người ko chỉ bởi hương thơm thơm ngon hợp lý mà còn do sắc đỏ thắm rất quyến rũ và kiêu sa của tớ.
Red velvet là dự hài hòa tinh tế của lớp bánh đỏ nồng nàn xen với lớp kem trắng mịn – điều này đủ sức mê hoặc bất kỳ fan yêu bánh khó tính nào.
cách làm bánh Red velvet không quá khó, chỉ bắt buộc đầu tư chút thơi gian thôi. cùng bắt tay vào khiến bánh Red velvet đặt chừa ra tặng những bất ngờ nho nhỏ cho nửa kia của mình nghen.
nguyên liệu để khiến cho Red velvet:
Phần nhân bánh:
- Bột: 300 gam
- Bột ca cao không đường: 30 lạng
- Muối: 5 gram
- Đường: 300 lạng
- Dầu thực vật: 350 ml
- Trứng: 2 trái
- Màu thực phẩm đỏ: 3 ml
- Vanilla: 3 ml
- Buttermilk: 250 ml
- Banking soda: 10 gram
- Dấm trắng: 7 ml
Phần kem:
- Bơ: 400 gam
- Đường bột: 205 gram
- Kem pho mai (cream cheese): 350 g
- Vanilla: 3 ml
h thì bắt tay vào khiến cho thôi:
bước 1: Cho dung dịch bột mì, bột ca cao rồi muối vào 1 chiếc tô
quá trình 2: sử dụng một tô khác đảo đều dung môi đường, dầu chén rồi trứng mang nhau
công đoạn 3: thêm màu thực phẩm vào dung môi đường, dầu chén rồi trứng ở trên.
giai đoạn 4: Cho hỗn hợp bột ban đầu vào thành 3 lần, làm lai lai đối sở hữu Buttermilk.
quá trình 5: trộn dấm rồi bột banking soda vào 1 chén nhỏ. Sau đó khuấy đều vào dung dịch ở trên.
quá trình 6: Lót sẵn giấy vào khuôn, sau đấy rưới bột vào các khuôn cho đến lúc bột chiếm 2/3 thể tích khuôn. có nướng trong khoảng 20 phút, rồi đặt bánh ra ngoại trừ cho nguội bớt.
bước 7: đến phần kem, trộn đều bơm kem bơ, đường bột và cuối cộng là Vanilla vào; khuấy đều để chuẩn bị kem cho bánh.
Trang trí bề mặt cái bánh bằng 1 chút cốm, mẫu bánh Red velvet của chúng ta sẽ đẹp mắt hơn số đông đó.
Đăng nhận xét