BREAKING NEWS
ads

Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Bánh đậu xanh kiểu mới nhão mịn như kem

Bánh đậu xanh được cộng thêm thắt một vài nguyên liệu phát triển thành thơm ngon, beo béo cực kỳ quyến rũ.


Phần 1: Chuẩn bị thành phần
- 250 lạng đậu xanh ko vỏ
- 50 g mật ong, 70 lạng tuyến đường, 70 ml kem whipping, một tí đỉnh muối

Phàn 2: bí quyết làm bánh đậu xanh
Bước 1: Đậu xanh ngâm 2 h, sau ấy vo sạch, cho đậu xanh vào nồi cùng 800 ml nước, bắc lên bếp nấu lửa vừa. nấu cho tới lúc đậu chín nhừ, nước cạn sánh thì tắt bếp.

Bước 2: Đậu xanh, đường cho vào máy xay nhuyễn.

Bước 3: Đậu xay nhuyễn cho ra chảo ko dính cộng mật ong và kem whipping đảo đều. Bắc chảo đậu lên bếp, sên lửa vừa cho tới khi đậu sánh mịn không dính chảo thì tắt bếp.

Bước 4: đợi đậu nguội, chia thành từng phần nhỏ (50 gr). Vo tròn rồi cho vào khuôn đè nhẹ, trước lúc đẩy bánh ra.

Bánh đậu xanh cho vào hộp sở hữu nắp, lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh.

Chúc Anh chị em thành công và ngon mồm có cách làm bánh đậu xanh kiểu mới!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes