Ví như tụi mình là một fan chính hiệu của ăn uống Nhật thì trụng không thể chừa ra thông qua món korokke. rồi đã lỡ mê mẩn món bánh khoai tây này thì thực hiện bánh dưới đây sẽ thỏa lòng ham mê của mấy đứa mình đấy.
Để làm bánh khoai tây, bạn cần có:
- Khoai tây: 300 lạng
- Trứng cút: 15 trái
- Thịt nguội cắt nhỏ: 50 g
- Hành tây băm nhỏ: 30 lạng
- Trứng gà: 2 quả
- Bột mì, bột chiên xù
Làm bánh khoai tây như sau:
công đoạn 1: Luộc chín khoai tây, sau đấy bóc vỏ, băm bé và cho vào trong 1 tô lớn nghiền cho mịn.
để chảo lên bếp cho nóng, cho hành tây vào phi lên cho thơm, rồi cho thịt nguội vào trộn cho chín thịt. vớt thịt ra chén cho ráo dầu ăn và trộn chung vào có khoai tây.
giai đoạn 2: đảo đều khoai tây rồi thịt lên, thêm 1 tròng đỏ gà vào, bỏ thêm muối và tiêu vào hỗn hợp, sau ấy khuấy đều cho đến lúc dung dịch nhão mịn.
quá trình 3: vớt ít dung môi khoai tây ra tay, ấn cho dẹt bề mặt và đặt trứng cút vào giữa.
giò lại sao cho khoai tây bọc hết quá trứng, lăn cho bánh thật tròn.
công đoạn 4: tiếp tục chế biến tương tự cho tới khi hết trứng cút và khoai tây.
Đập 1 quả trứng gà ra tô, sau đấy dùng đũa đánh cho sẵn sàng lên. Lăn các viên bánh khoai tây thông qua 1 lớp bột mì, sau đấy thông qua 1 lớp trứng gà.
quá trình 5: Cuối cùng là việc lăn viên khoai tây thông qua 1 lớp bột rang xù sao cho bột bọc sẵn sàng bên kế bên viên bánh khoai tây.
giai đoạn 6: rang các viên khoai tây trong chảo rưới ngập dầu cho đến khi vỏ ngoại trừ Thay sang màu vàng sẵn sàng và giòn tan thì đem thể vớt ra, để cho ráo dầu.
Bánh khoai tây chiên xù này đem thể ăn cùng tương cà khá chua hay tương ớt cay cũng vô cùng ngon đó.
công thức bánh khoai tây chiên xù theo của Nhật không quá khó yêu cầu hông nào? chúc người dùng công thức thật tốt ngay trong lần thử đầu tiên nhé!
Để làm bánh khoai tây, bạn cần có:
- Khoai tây: 300 lạng
- Trứng cút: 15 trái
- Thịt nguội cắt nhỏ: 50 g
- Hành tây băm nhỏ: 30 lạng
- Trứng gà: 2 quả
- Bột mì, bột chiên xù
Làm bánh khoai tây như sau:
công đoạn 1: Luộc chín khoai tây, sau đấy bóc vỏ, băm bé và cho vào trong 1 tô lớn nghiền cho mịn.
để chảo lên bếp cho nóng, cho hành tây vào phi lên cho thơm, rồi cho thịt nguội vào trộn cho chín thịt. vớt thịt ra chén cho ráo dầu ăn và trộn chung vào có khoai tây.
giai đoạn 2: đảo đều khoai tây rồi thịt lên, thêm 1 tròng đỏ gà vào, bỏ thêm muối và tiêu vào hỗn hợp, sau ấy khuấy đều cho đến lúc dung dịch nhão mịn.
quá trình 3: vớt ít dung môi khoai tây ra tay, ấn cho dẹt bề mặt và đặt trứng cút vào giữa.
giò lại sao cho khoai tây bọc hết quá trứng, lăn cho bánh thật tròn.
công đoạn 4: tiếp tục chế biến tương tự cho tới khi hết trứng cút và khoai tây.
Đập 1 quả trứng gà ra tô, sau đấy dùng đũa đánh cho sẵn sàng lên. Lăn các viên bánh khoai tây thông qua 1 lớp bột mì, sau đấy thông qua 1 lớp trứng gà.
quá trình 5: Cuối cùng là việc lăn viên khoai tây thông qua 1 lớp bột rang xù sao cho bột bọc sẵn sàng bên kế bên viên bánh khoai tây.
giai đoạn 6: rang các viên khoai tây trong chảo rưới ngập dầu cho đến khi vỏ ngoại trừ Thay sang màu vàng sẵn sàng và giòn tan thì đem thể vớt ra, để cho ráo dầu.
Bánh khoai tây chiên xù này đem thể ăn cùng tương cà khá chua hay tương ớt cay cũng vô cùng ngon đó.
Đăng nhận xét