nhắc đến bánh, đa dạng người say mê những dòng bánh vì thích vị ngọt đặc thù cho từng mẫu bánh khác nhau. trường hợp trong 1 dòng bánh có sự kết hợp của phổ biến vị khác nhau hẳn sẽ đem đến sự thú vị cho người dùng.
Bánh toast nướng giòn chén cộng kẹo marshmallow nhão dẻo chủ đạo là 1 dạng như vậy. Sự kết hợp giữa độ giòn của bánh, độ ngọt, dẻo, nhuyễn của kẹo cùng sốt chocolat hơi đắng hòa quyện vào nhau cứng cáp sẽ đốn gục bất kỳ người hảo ngọt nào.
cùng theo dõi quy trình bánh mì nướng marshmallow dưới đây nhé!
gồm có buộc phải chuẩn bị:
- Bánh mì sandwich: 2 chiếc
- Chuối: một quả
- Kẹo marshmallow
- Sốt socola
- Đường bột
những giai đoạn công thức như sau:
quá trình 1: đầu tiên, khoét phần ruột của một dòng bánh mì rồi để chồng lên 1 loại bánh mì khác như hình vẽ dưới đây.
công đoạn 2: chén trà vỏ rồi xắt trái chuối thành các chiếc mỏng vừa đủ dùng.
công đoạn 3: xếp chuối vừa khít vào bên trong dòng bánh mì.
giai đoạn 4: rưới sốt socola lên, sau đấy gần kẹo marshmallow lên bề mặt cho khít.
quá trình 5: Bật lò nướng ở 180 độ C. Sau đấy, cho bánh mì vào nướng tới khi kẹo khá chảy ra và Chuyển sang màu nâu.
bước 6: khi bánh đã chín, lấy ra khỏi lò, đợi cho bánh nguội sau ấy rây đường bột và sốt sô cô la lên đặt thưởng thức.
Bánh mì tụi mình có thể chén sở hữu mang 1 lột trà quả cây khá chua thanh mát là ngon tuyệt cú mèo.
nếu không mang đường bột, tụi mình có thể cho đa dạng sốt socola một chút cũng rất lôi cuốn rồi đó.
mong các bạn tự học làm bánh mì marshmallow thật ngon tại nhà nhé!
Đăng nhận xét