BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Thử ăn một lần bánh Cheesecake dừa, bạn sẽ mê ngay

Xuất phát từ đất thức uống Hi lạp cổ đại, cheesecake đậm đà hương thơm của kem bơ, phô mai; rồi đơn thuần trở nên sự lựa sắm hàng đầu cho các bạn có chút sở thích về độ béo ngậy, thơm ngon của pho mát.

Cheesecake ngày càng được cải tiến, sáng tạo thành nhiều mẫu bánh thơm ngon khác nhau; rồi chúng ta sẵn sàng với thể tự học làm bánh chssecake ở nhà.



1 trong các mùi hương mới lạ của dòng bánh này là cheesecake dừa. bạn có thể học cách khiến cho cheesecake dừa mini thơm ngon bằng Chiêu sau đây.

thứ nhất, cần có cho món cheesecake dừa bị gồm:

• Phần cốt bánh:
- Bánh quy: 100 lạng
- Cơm dừa bào nhỏ: 30 gam
- Bơ lạt: 40 lạng (nướng cho thơm)

• Phần kem:
- Cream chesse: 220 gam để ở nhiệt độ chống
- Đường cát: 55 g
- Trứng: 1 quả
- Bột bắp: 10 lạng
- Tinh chất Vanilla: 2,5 ml
- nước cốt dừa: 65 lạng
- 1 chút muối

• Phần sốt Butterscotch:
- Bơ mặn: 15 gram
- Đường nâu: 50 gam
- Heavy cream: 45 ml
- Tinh chất vanilla: 5 ml
- 1 nhúm muối
- Cơm dừa bào bé, nướng thơm (dùng trang trí): 15 gram

những quá trình cách làm cho cheesecake dừa mini như sau:

Công đoạn 1: Xay nghiền xíu hết số bánh quy đã được chuẩn bị.


Công đoạn 2: khuấy đều phần bột bánh vừa nghiền xong với phần cơm dừa nướng.

Công đoạn 3: tiêu tốn bỏ thêm bơ đun chảy vào hỗn hợp bột khô ở trên rồi khuấy đều.

Công đoạn 4: Cho cốt bánh vào khuôn, nén nhẹ rồi đặt vào tủ lạnh

Công đoạn 5: Đánh tan cream chesse và đường, sau đó cho trứng vào đánh cho dung dịch sánh quyện

Công đoạn 6: đảo đều hỗn hợp mang bột bắp, muối, tinh chất vanilla; sau ấy cho đồ uống cốt dừa vào trộn cho đều.

Công đoạn 7: dùng tăm xiên một vài lỗ trên bề mặt phần cốt bánh đặt vỏ và nhân bánh không chén trà rời.

Công đoạn 8: rưới dung môi chesse sữa dừa vào khuôn bánh.

Công đoạn 9: các quá trình nguyên liệu đã hoàng thành. h bạn chỉ việc đem đi bánh đi nướng từ 25 – 30 phút là được hen.

Như vậy là các giai đoạn học khiến bánh cheesecake dừa đã xong, bánh nguội chúng mình chỉ đề nghị đặt bánh trong tủ lạnh tầm 4 tiếng là sở hữu thể xơi rồi ấy.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes