BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Tuyệt vời khi làm được chiếc bánh kem tươi trà xanh đẹp mắt

Sau một ngày làm cho việc mệt mỏi, giả dụ tụi mình muốn thư giãn bằng việc thay đổi khẩu vị quen thuộc thông thường thì sự thoáng mát của kem tươi hài hòa cùng sự thanh dịu của trà xanh đảm bảo là sự lựa tìm ko thể tuyệt hơn.

Học làm bánh kem tươi trà xanh cũng sẽ phụ chúng ta với thể tự gồm đem các dòng bánh mừng sinh nhật cho tụi mình bè, người thân thương hoặc các dịp sum họp trong gia đình ½ đấy.

Ví như tụi mình đang băn khoăn vì độ khó lúc học làm cho bánh kem tươi trà xanh thì nhớ yên tâm, chỉ bởi vậy chế biến theo những quá trình nhanh chóng dưới đây, mấy đứa mình đã đem đi thể khiến ra những chiếc bánh kem tươi trà xanh ngon tuyệt và.




Chuẩn túi khiến bánh kem tươi trà xanh túi gồm:
- 4 quả trứng
- 40 gr dầu xơi
- 40 gr sữa tươi hông đường
- 50 g bột mỳ
- 50 gram bột ngô
- 100 lạng đường
- một gr muối
- nước cốt chanh
- 25 g bột trà xanh

Mấy đứa mình bắt buộc chuẩn bịch bỏ thêm 205 g kem topping rồi một ít bột trà xanh đặt trang trí bánh được đẹp hơn hen.
Trước khi bắt tay vào thực hiện, người mua hãy quan tâm 3 công đoạn siêu chủ đạo, là: đánh lòng trắng, hòa lòng trắng sở hữu lòng đỏ, nướng bánh.

Bước 1: hòa 3 dòng bột: bôt ngô, bột mỳ rồi bột trà xanh, rây thông qua cho mịn

Bước 2: bóc riêng lòng đỏ trứng cho vào một loại tô lớn, trộn thêm đường, dầu xơi sữa tươi vào và đánh lên cho thật mịn.

Bước 3: Cho dung dịch bột đã chuẩn túi phía trên vào, hòa rồi đánh đều tay sao cho bột không bị vón cục.

Bước 4: Cho muối rồi nước cốt chanh vào chung sở hữu lòng trắng trứng, tiêu dùng máy đánh cho hỗn hợp vươn lên là bông cứng, sau ấy bỏ thêm đường vào đánh cho dung môi lòng trắng thật mịn rồi dẻo.


Bước 5: Cho dung dịch lòng trắng vào dung môi bột đã đảo trước ấy rồi đánh cho đều.
Sauk hi trộn hết hỗn hợp lòng trắng vào thì rưới vào khuôn rồi đem nướng mang nhiệt độ tầm 150 độ C trong 30-40 phút.

Bước 6: Trong khi đợi bánh chín có thể thành phần gồm phần kem topping để trang trí.

Bước 7: Sau khi bánh chín, mang đi thể chia bánh thành 4 phần bằng nhau và lần lượt phết kem lên, cứ một phần bánh rồi đến một phần kem cho tới khi hết bánh. Phủ thêm một lớp bột trà xanh mỏng lên bề mặt cho bánh đẹp hơn.

Để trong tủ lạnh khoảng chừng 4-5 tiếng tiêu dùng sẽ ngon hơn.

Như vậy là chúng mình đã hoàn thiện chiếc bánh kem tươi trà xanh rồi đó. đừng quên thử nghiệm và thả tặng cho mọi người, chúng mình bè các lát bánh thật ngon nào!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes