BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Cách làm Bánh ngàn lớp ăn ngon bao không ngán

Bánh ngàn lớp, bạn đã bao giờ được nghe chưa?
Đừng quên cùng trải nghiệm học làm bánh tphcm thơm ngon, nhão mịn được xen kẽ bởi lớp kem matcha (trà xanh) mát lạnh mang đi công thức giản đơn dưới đây nhé!




Thành phần để chế biến loại bánh ngàn lớp này túi gồm:

Phần bánh:
- Sữa tươi: 200 ml
- Bột gạo: 100 g
- Trứng: 2 quả
- Bơ: 45 gram
- Đường: 20 g
- Dầu ăn: 15 ml
Phần kem matcha:
- Sữa nguyên kem: 150 ml
- Heavy cream: 120 ml
- Bột matcha: 15 gr
- Bột gạo: 8 lạng
- Bột bắp: 15 lạng
- Đường: 15 g
- Trứng: một trái
- Tinh chất Vanilla: 7 ml
- nước nóng: 15 ml
- Mật ong: 6 ml

Cách bánh ngàn lớp như sau:

giai đoạn 1: Cho bơ rồi sữa vào một miếng nồi rồi nấu cho tới lúc bơ tan chảy. Tắt bếp và để hỗn hợp nguội.


quá trình 2: đảo bột gạo rồi đường cho sẵn sàng và tưới hỗn hợp bơ – sữa vào trộn chung. Sau đó, đập trứng gà vào, thêm 15 ml sữa tươi rồi khuấy đều rất nhiều dung môi lên.

Giai đoạn 3: đặt chảo lên bếp nấu cho nóng, tráng bằng một lớp dầu thật mỏng. Sau ấy, từ từ rưới thìa dung môi bột vào, xoay chảo cho bột tràn sẵn sàng. chiên cho bánh chín trong khoảng chừng 30 giây rồi đảo mặt còn lại.

Công đoạn 4: xếp các lớp bánh đã chín ra đĩa, chồng lên nhau. tiếp tục chiên cho đến khi hết bột.

Giai đoạn 5: làm phần nhân kem: trộn đều những loại bột cùng mang đi trứng, đường, vanilla vào chung một tô lớn. Sau đấy, cho sữa tươi nguyên kem vào đảo đều.

Giai đoạn 6: đun dung môi trên lửa nhỏ, vừa đun vừa đánh cho tới lúc dung dịch mịn.

Quá trình 7: Trút hết dung môi ra tô rồi ướp lạnh trong khoảng 15 phút.

Giai đoạn 8: Phần matcha: làm bột matcha đem đi đồ uống nóng cho tan hết, sau đó cho thêm mật ong và đường vào quậy cho đều. tiếp theo, lấy kem sữa từ tủ lạnh ra, cho thêm heavy cream và trộn đều.

Giai đoạn 9: vớt khuôn hình tròn xắt bánh thành các loại bánh hình tròn đẹp mắt.

Công đoạn 10: xếp đặt xen kẽ, cứ một lớp bánh sẽ tới một lớp kem matcha vào khuôn cho đến lúc khuôn đầy. sử dụng rộng rãi lớp trên bề mặt là kem matcha.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc học pha bánh ngàn lớp ngon tuyệt ở nhà mà không cần lò nướng rồi.

khách hàng nhớ đặt bánh vào tủ lạnh từ 5 đến 10 phút trước lúc vớt bánh ra khỏi khuôn sử dụng hen. mong khách hàng thành công!


Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes