BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Tuyệt tác bánh bông lan trứng muối sốt nhìn là phát thèm

Bông lan trứng muối là một món xơi quá quen thuộc và được đa dạng người say mê vì độ mềm của bánh, kết hợp cộng chút vị béo của pho mai, chút vị mặn đậm đà của trứng muối.
ví như chiếc bánh bông lan trứng muối ngon tuyệt đó được hòa quyện cùng sốt kem béo nhão, thơm phức sẽ thế nào nhỉ?



Cùng học quy trình bánh bông lan trứng muối sốt kem thơm ngon béo ngậy dưới đây nghen.Việc đầu tiên và không kém phần cốt yếu là bạn cần đề nghị những thứ cần nguyên vật liệu.

Nguyên vật liệu buộc phải cho món bánh bông lan trứng muối sốt kem bị gồm:


- Trứng gà cốc lòng đỏ rồi lòng trắng riêng: 2 trái
- Đường: 50 gam
- Bột mì: 45 lạng
- Dầu ăn: 10 ml
- đồ uống cốt dừa: 40 ml
- Chút muối
- Bột nở: 3 gram
- Trứng muối giữ chút dầu nướng
Phần nhân:
- Trứng gà: 1 trái
- Bột bặp: 10 lạng
- Sữa tươi: 40 ml
- Whipping cream: 50 ml
- Đường: 30 lạng
- Bơ: 10 g
- tí ít muối

những giai đoạn Công thức bông lan trứng muối sốt kem:

quá trình 1: Cho trứng gà và đường vào chung một dòng tô và đánh hoàn toàn cho tan.

giai đoạn 2: tiếp theo, cho bột bắp, sữa tươi rồi whipping vào đảo đều. Sau đấy, lược dung môi qua rắc để cho dung dịch vào nồi, bắc lên bếp trên lửa xíu, khuấy cho đều.
lúc dung dịch sánh lại thì cho bơ vào khuấy thêm vài phút ½ thì tắt bếp, để nguội.

công đoạn 3: Cho tròng đỏ và đường vào 1 loại tô to, bằng máy đánh tầm 5-7 phút. Sau đó, cho đồ uống cốt dừa vào rồi sử dụng phới đảo cho đều. Cuối cùng, rây bột mì rồi bột nở vào, hòa cho hỗn hợp hòa quyện mang nhau.

giai đoạn 4: Lòng trắng trứng trộn có cream of tartar và đánh sẵn sàng lên. Sau đó, cho đường vào và tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng trứng bông cứng.

bước 5: Cho một nửa phần lòng trắng trứng vào phần lòng đỏ trộn đều, sau đó cho nốt phần còn lại vào hòa chung.

công đoạn 6: đổ dung dịch bột kem vào khuôn sở hữu lót giấy hạn chế dính.
Bật sẵn lò nướng ở 170 độ C trước 20 phút, sau đấy cho bánh vào nướng từ 15 – 20 phút.

quá trình 7: lúc bánh chín, vớt bánh ra khỏi khuôn.

hiện tại, bạn chỉ nên cho sốt kem lên phía trên bề mặt bánh, cho chà bông và sắp trứng muối lên phía trên bề mặt.

Như vậy, chỉ với 6 công đoạn Công thức, bạn đã hoàn thành việc học làm bánh bông lan trứng muối ở nhà rồi.
cùng thử nghiệm cách làm này bạn nhé!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes