BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Công thức làm mousse việt quất cho ngày cuối tuần

Việt quất (blueberry) là một trong các vị quả cây được đầy đủ thanh niên để ý khi kết hợp đặt làm kem, bánh hay làm.



Sự thoáng mát đặc thù của lát bánh lạnh, vị béo ngậy của bánh mousse kết hợp cùng chút chua chua của việt quất… hẳn sẽ chế biến mê mệt những fan của các loại bánh âu, đặc biệt là trong các ngày thời tiết nóng nực.

cộng học làm bánh mousse việt quất ngon tuyệt cú mèo dưới đây nhé!

thứ 1, phải chuẩn bao nguyên vật liệu bịch gồm:
- Kem pho mát: 130 gram
- Đường: 40 gam
- đồ uống chanh: nửa muỗng
- Bột gelatin (hoặc bột thạch rau câu): 2 gram
- Kem tươi: 80 gr
- Whipping cream: 10 gram

Bắt tay vào làm thôi nào!

công đoạn 1: Cho kem pho mát rồi đường vào chung một chiếc tô và khuấy đều đem đi nhau.

giai đoạn 2: đổ phần kem tươi vào dung môi kem phô mai và đường rồi đảo lên cho thật nhuyễn.

bước 3: hòa tan gelatin bằng nước cốt chanh, sau đấy cho vào dung dịch kem đã đảo đều trước ấy.

công đoạn 4: đến phần cho vị việt quất, chúng ta cho mứt việt quất (2-3 thìa) vào dung môi và trộn đều lên.
giả dụ việc chọn kiếm mứt việt quất tương đối khó khăn đem đi chúng ta, chỉ buộc phải tìm việt quất tươi xào mang đường là sẽ sở hữu ngay mứt việt quất hen.

bước 5: tưới dung môi vào khuôn, sau đó chứa vào tủ lạnh tầm 5-6 tiếng là sở hữu thể sử dụng được.

Sau lúc bánh đông lại, chúng mình đem thể lấy bánh ra đặt trang trí bằng chút whipping cream lên trên bề mặt cộng 1 quả việt quất tươi cho bánh đẹp hơn hỉ.

Như vậy là chúng mình đã hoàn chỉnh việc học làm bánh mousse việt quất rồi đấy.
hy vọng khách hàng tốt đem đi món bánh ngon tuyệt này nhé!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes