BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Tập làm Socola sữa chua hình trái tim đẹp lung linh

Valentine sắp kề, chúng mình đã chuẩn bịch gì cho người đấy của tớ chưa?

Chuyển vì các món quà được mua sẵn, chắc hẳn là việc tự tay chuẩn bao những phần sô cô la cho 1 nửa của mình sẽ khiến cho ngày Valentine của hai mấy đứa mình vươn lên là ấm cúng và ý nghĩa hơn.

Ví như sô cô la là 1 món ăn dễ đem lại vị béo rồi ngán cho người dùng thì tụi mình sẵn sàng với thể khắc phục điều đó bằng sự thoáng mát cùng chút vị chua thanh của sữa chua. Học làm bánh chocolate sữa chua ko quá khó do vậy chúng ta đem đi thể handmade tại nhà mang các giai đoạn công thức đơn giản dưới đây.


thành phần cho món chocolate sữa chua:

- sô cô la trắng hình trái tim: 125 gram
- Đường cát trắng: 30 g
- Sữa chua: 30 gr
- Bột gelatin: 80 lạng
- Sữa tươi: 20 g
- Kem phô mát: 250 gram
- sô cô la đen: 20 g
- thức uống cốt dừa: 100 ml
- Kem whipping: 30 lạng
- chút ít bột ca cao

những giai đoạn thực hiện:
quá trình 1: Sơ chế nguyên vật liệu
- Kem phô mát: băm thành các dòng bé

- socola đen: chặt thành từng loại bé

- đảo sữa tươi rồi sữa chua vào chung một nồi rồi nấu lên cho ấm

- Bột gelatin: chắc chắn trong đồ uống lạnh cho nở ra.

giai đoạn 2: pha phần sữa chua phô mát
- Cho 1 nửa phần kem phô mát vào tô và đánh cho thật nhão. Sau đấy, bỏ thêm đường cát vào đánh chung.

- tiếp tục, rưới dung dịch sữa chua rồi sữa tươi đã được chế biến ấm ở trên vào tô phô mát; thêm một nửa phần gelatin vào và sử dụng máy đánh trứng để đánh cho dung môi vươn lên là thật bông.

- Cuối cộng là rưới dung dịch phô mát sữa chua vào khuôn hình trái tim, và chỉ rót nửa khuôn thôi hỉ. đặt khuôn vào trong tủ lạnh để bánh đông lại, rồi pha tiếp phần còn lại của bánh sô cô la sữa chua.

giai đoạn 3: pha phần socola đen
- Cho đa số chocolate đen vào nồi, thêm 100 ml thức uống cốt dừa vào, rồi nấu nồi trên lửa bé cho tới lúc socola tan chảy hết.

- Sau lúc chocolate tan chảy hết, cho sô cô la vào tô, thêm phô mát, kem whipping, gelatin xót lại vào tô; sau đó đánh cho dung môi trộn đảo đều sở hữu nhau.

- mấy đứa mình đã gần hoàn thành món bánh chocolate sữa chua rồi. giờ thì lấy khuôn trái tim trong tủ lạnh ra, đổ tiếp hỗn hợp sô cô la đen lên phía trên và tiếp theo để khuôn quả tim vào tủ lạnh để chờ bánh đông lại.

- lúc các viên socola sữa chua đã đông cứng, mang thể lấy ra quanh đó, trang trí trên đĩa hoặc gần vào hộp đặt có tặng.

để ý tí là chúng ta nân để mặt chocolate ở dưới rồi lớp sữa chua lên trên nha.
- đặt món bánh thêm phần đẹp mắt, tụi mình rây 1 lớp ca cao mỏng lên bề mặt lớp sữa chua, và trang trí bỏ thêm bằng một lớp sô cô la trắng hình trái tim nữa là đã hoàn thành món bánh chocolate sữa chua và đấy.

Như vậy, học chế biến bánh sô cô la sữa chua ko phải khó đề nghị ko nào các bạn? Chỉ cần bỏ chút thời gian, chúng ta đem đi thể nghiên cứu rồi tự tay mang lại bất chợt cho nửa kia của bạn rồi.
hãy tự thưởng cho bản thân một mùa valentine thật ấm áp nhé!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes