BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Bí quyết làm bánh cam giòn thơm với mè

Trường hợp bạn đang mua 1 món bánh vừa với thể ăn bất cứ lúc nào, đơn thuần, dễ làm cho rồi thuận tiện thì vững chắc bánh cam là sự lựa mua được ưu tiên hàng đầu.

Học cách làm bánh cam – với phần vỏ bánh giòn rụm, hài hòa cộng phần nhân đậu xanh ngọt dịu – theo thực hiện đơn giản dưới đây sẽ phụ tụi mình tự tin làm món bánh nhiều này tại gia để chiêu đãi chúng ta bè đấy!




Những thứ cần bắt buộc đặt khiến cho bánh cam :

• Phần vỏ bánh:
- 190 lạng bột nếp
- 70 g đường
- 200 gam nước nóng
- 30 gam bột gạo
- 50 gram mè
- 100 gam khoai lang

• Phần nhân bánh:
- 80 lạng đường
- 150 gram đậu xanh tiêu tốn vỏ
- 6 ml vani
- 1 lít dầu xơi


những giai đoạn công thức món bánh cam:

công đoạn 1: làm cho nhân bánh cam
- Đậu xanh: với làm sạch, đun chín; sau đó vớt ra để cho ráo đồ uống rồi giã hoặc xay cho thật nhuyễn.
- Sên đậu xanh cộng có 80 g đường trên lửa tí cho tới khi đậu thật mịn thì cho vani vào.

- lúc đậu xanh nguội, chia đậu thành tầm 15 phần bằng nhau, sau đó giò tròn rồi để vào trong tủ lạnh.
công đoạn 2: khiến cho vỏ bánh cam
- Khoai lang mang luộc cho chín rồi giã hay xay cho mịn.

- đảo các loại: bột gạo, bột nếp, khoai lang cùng nước uống nóng cho tới khi thành 1 dung dịch bột dẻo và mịn.

- Chia dung môi bột ra thành 15 phần (tương ứng có 15 phần nhân bánh), vo tròn; sau ấy bóp dẹp ra đặt cho nhân đậu xanh vào.
- bước cuối là túm bột lại đặt che phủ lớp nhân, giò cho bánh tròn và đẹp, lăn thông qua 1 lớp mè, để bánh khoảng 1 tiếng rồi mang đi rang giòn.

- khi chiên, điều chỉnh lửa xíu để bánh chín sẵn sàng rồi sở hữu độ giòn lâu. chiên tới lúc nào bánh vàng ươm sẵn sàng màu là được.
- h thì chỉ nên gần ra đĩa và tiêu dùng chung với ấm trà lài nóng hổi thôi.

Như vậy là tụi mình đã hoàn thành quy trình bánh cam đơn thuần rồi ngon tuyệt và. hy vọng mọi người cách làm cho thành công!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes