BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Thật thật ảo ảo với bánh Mochi giọt nước

Ẩm thực Nhật Bản ngày càng thu phục khách hàng khó tính trên toàn thế giới nhờ sự thanh tao, nhẹ nhàng trong từng hương thơm món ăn.



Nhắc tới Nhật Bản, hông thể nào dành thông qua bánh mochi – một trong các mẫu bánh nổi danh nhất của đất nước mặt trời mọc – được ví von tương đương như bánh dày của Việt Nam.
các ngày vừa qua, chiếc bánh mochi thu hút người thương ăn uống Nhật bằng một dòng mochi mới – mochi giọt thức uống, trong suốt và vị thơm dịu nhẹ, Nhưng lại chỉ tiêu dùng trong vòng 30 phút giả dụ hông muốn bánh bịch tan chảy ra.

Vậy, hãy cùng học Cách pàm bánh mochi giọt nước đặt tự làm và tận hưởng ngay tại nhà mà không bắt buộc cần chọn kiếm đâu xa nhé!

Nguyên liệu phải chuyên dụng cho mochi giọt nước tương đối đơn giản:
- Nước: 500 ml
- Đường tinh luyện miếng nhỏ: 12 gram (đây là mẫu đường rất mịn và xíu, tiêu dùng đặt chế biến bánh dạng bông xốp, cookie…)
- Bột rau câu agar: 15 gram
- Siro đường nâu (hay còn có tên gọi là Kokumits)
- Bột đậu nành ( Kinako)

Bắt tay vào chế biến ngay cho nóng nào cả nhà!

Bước 1: vớt bột rau câu agar rồi đường tinh luyện vào chung một mẫu nồi xíu

Quá trình 2: Cho nước vào dần dần hỗn hợp bột agar, sau đó khuấy dần cho bột tan hết.

Lúc bột agar rồi đường đã tan thì rót đầy đủ số nước uống còn dư vào khuấy đều cho tan hoàn toàn.

Bước 3: để nồi chưa hỗn hợp ở trên lên bếp, đun sôi cho đến khi thấy nước trong nồi trong lại thì tắt bếp. Tiếp đó để cho thức uống nguội hẳn.

Bước 4: tưới dung môi đồ uống đun sôi đặt nguội vào khuôn mochi thức uống đã được chuẩn bịch trước, sau ấy mang cất trong hộc mát tủ lạnh tầm 3 h cho bánh đông lại.

Bước 5: Sau lúc mochi nước đã đông, lấy mochi ra đặt trang trí cùng mang đường nâu và bột đậu nành.

Đúng như truyền thống của Nhật Bản thì bánh sẽ có màu vàng và nhân sẽ nhuyễn như thạch ở bên trong. mặc nhiên, do mang đi đa dạng sự cải tiến vì vậy mochi nước uống đã trong suốt như giọt nước như hôm nay. Vẻ bên cạnh trong veo, vị ngọt nhẹ nhàng và mùi vị dịu nhẹ của mochi giọi đồ uống đủ sức đánh gục bất kỳ người thân thương ăn uống Nhật Bản nào.

Quý khách quan tâm ăn trong 30 phút sau lúc pha chế hen, vì sau đó bánh sẽ bao tan chảy ra.
chúc người dùng thử sức có việc học làm bánh mochi giọt thức uống thành công!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes