BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Tự chế công thức mới với creme brulle ăn là ghiền

Xuất phát từ nước Pháp thi vị, mộng mơ, creme brulee dần trở nên món bánh đa miệng được đầy đủ người sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. đặc biệt bởi sự sánh quyện giữa vị thanh ngọt rồi béo mượt hết sức cuốn hút, cùng chút vị đắng nhẹ của caramen phủ trên bề mặt, creme brulee mang lại cho khách hàng đủ những hương vị đắng – ngọt trong từng miếng bánh béo ngậy.



Chúng ta sẽ cộng học pha bánh creme brulee mang đi mùi vị trà xanh khác lạ cho các ngày đầu năm bên cả nhà – mấy đứa mình bè theo thực hiện đơn thuần dưới đây hen.

Những thứ cần đề nghị chuẩn bao để làm creme brulee bịch gồm:
- lòng đỏ trứng gà: 8 quả
- Đường: 80 gam
- Bột trà xanh: 10 gam
- Heavy cream: 900 ml
- 1 ống Vanila, một một tí muối
- Đường nâu: 60 gam (dùng để khò trên bánh – sở hữu thể tiêu dùng đường cát trắng thường)


Tiếng thì mang đi thể bắt tay vào chế biến rồi:
Giai đoạn 1: Cho lòng đỏ trứng vào tô to, và thêm bột trà xanh vào.

Giai đoạn 2: Đánh cho dung dịch thật đều rồi mịn
công đoạn 3: cộng thêm heavy cream và vanilla vào dung dịch trên rồi trộn cho hoàn toàn.

Giai đoạn 4: sử dụng rây lọc hỗn hợp qua cho thật mịn. Chuẩn bị sẵn lò nướng ở 180 độ C rồi 1 nồi nước uống sôi.

Giai đoạn 5: Đỗ hỗn hợp đã được lọc mịn vào từng cốc sứ nhỏ và để vào khay nướng. Tiếp ấy, đồ phần thức uống sôi đã chuẩn túi vào hộc nướng cao tầm 2,5 cm, sau ấy cho khay vào lò nướng.

Giai đoạn 6: Nướng bánh trong tầm 40 phút, sau đấy vớt bánh ra để bánh rồi đồ uống sẵn sàng nguội hẳn.
vớt những chén trà sứ ra khỏi hộc và cho bóc bánh vào tủ lạnh đặt làm lạnh trong chừng 4 h trước lúc ăn.

Giai đoạn 7: Trước lúc bánh sử dụng được, rắc khoảng 1-2 muỗng café đường lên bề mặt brulee, khò cho đường tan thành caramel.

Cộng thêm một chút dâu và việt quất lên bề mặt, chúng ta đã với ngay những tách cream brulee thơm ngon béo ngậy và đó.

Học làm bánh crème brulee ko quá khó, chỉ yêu cầu mất khoảng 45-50 phút mấy đứa mình đã mang đi những mẻ bánh đa miệng thật tuyệt và. đừng quên pha chế thử ngay nhé!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes