BREAKING NEWS
ads

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Công thức làm Pudding trà xanh bổ dưỡng cho sức khỏe


trường hợp mấy đứa mình đang bắt đầu học làm bánh, rồi muốn thử tay nghề bản thân thì Pudding trà xanh là món chúng ta ko phải bỏ thông qua.

Trà xanh mang tác dụng hộc hạn chế lão hóa, làm cho đẹp da, giải nhiệt cơ thể và giảm kg hiệu trái. Sự kết hợp tối ưu của trà xanh cùng vị kem béo ngậy của Pudding sẽ làm cho việc học làm cho bánh của mấy đứa mình trở thành thú vị hơn bao giờ hết.


cộng tham khảo thực hiện cho bánh pudding trà xanh thơm ngon nhé!


bắt buộc có cho nên đặt học pha bánh pudding trà xanh gồm có:

- 220 ml sữa
- 20 gam đường
- 5gr bột trà xanh
- 5 - 7 lá gelatin
- một lòng vàng gà
- 50 g kem pho mát
- 50 gam đậu đỏ ngọt đóng hộp (hoặc đậu đã được đun mềm)
- Kem tươi

cùng bắt tay vào cách làm thôi!

bước 1: giữ những lá gelatin trong nước uống lạnh tầm 15 – 20 phút và vớt ra

Bước 2: đun dung môi bột trà và sữa tươi ở độ lửa vừa đề nghị tới khi sắp sôi thì cho gelatin vào khuấy đều


Bước 3: Lọc lại dung dịch sữa – trà xanh – gelatin qua rây.

Bước 4: Cho tròng đỏ gà và kem phô-mai vào một dòng tô to, sau đó đánh sẵn sàng cho thật nhuyễn. ưa chuộng chọn trứng tươi để chắc chắn sức khỏe vì bánh pudding dung khi trứng còn tái.

Bước 5: hòa 2 dung môi phô-mai – trứng cộng sữa – trà xanh có nhau cho thật hoàn toàn rồi mịn

Bước 6: đổ dung môi đem đi được ra thành những lột vừa đủ bát, sau đó đặt trong tủ lạnh một ít nhất là 4 tiếng trước khi dùng.

khi dùng, quý khách với thể cộng thêm đậu đỏ và kem tươi lên phía trên bề mặt. Sự kết hợp giữa mùi thơm đậu đỏ, trà xanh cùng vị béo ngậy của kem tươi sẽ hết sức tuyệt ấy.
mong quý khách thành công!

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 iDạyLàmBánh. Designed by OddThemes